ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Công trình cửa nhôm Xingfa cô Thủy Đồng Xoài, Bình Phước

Công ty Nhôm Kính Hiền Vinh vừa bàn giao công trình cửa nhôm xingfa, cửa kính cường lực nhà cô Thủy tại Đồng Xoài, Bình Phước.

Với các hàng mục được cô Thủy tin tưởng giao sản xuất, thi công, lắp đặt tồn bộ ngôi nhà của cô như sau:

Cửa đi nhôm Xingfa Đồng Xoài, Bình Phước

Cửa sổ nhôm Xingfa Đồng Xoài, Bình Phước

Cửa kính cường lực Đồng Xoài, Bình Phước

Lan can kính cường lực Đồng Xoài, Bình Phước

Phòng tắm kính cường lực Đồng Xoài, Bình Phước.

Tại sô cô Thủy lại chọn cửa nhôm Xingfa cho nhà mình, nhôm xingfa có những ưu nhược điểm gì.

Chống thấm: nắng thì không nóng, mua thì không thấm đó là điều mà tất cả các chủ đầu tư và nhà thầu lựu chọn, được sản xuất lắp đặt với quy trình nghiêm ngặt và theo tiêu chuẩn quốc tế, các loại keo chống thấm được mình lựa chọn khi lắp đặt đã giúp cửa sử dụng không bao giờ thấm.

Cách âm: Những ưu điểm vượt trội như cách âm dù nhà bạn ở mặt tiền hay gần khu công nghiệp cũng không vấn đề gì vì cửa nhôm xingfa Đồng Xoài được cho là chuyên gia về cách âm.

Cách nhiệt: ngoài cách âm ra còn có cách nhiệt đặc biệt vào mùa hè tại Việt Nam thì rất nóng, nếu cửa không cách nhiệt chúng ta sẽ khó mà ở yên trong nhà,  với các loại kính màu, kính tiết kiệm năng lượng lúc nào cũng giúp nhà bạn trong tình trạng thoáng mát, mà không phải bất máy lạnh hay bật quạt cả ngày tốn điện.

Chống trộm: mất trộm là vấn đề nhức nhối nhất hiện nay, nếu cửa không an toàn thì dù bạn có giàu bao nhiêu hay muốn đi đâu cũng không yên tâm, với tính năng vượt trội về chống trộm.

Không bay màu: khác với cửa gỗ, cửa nhựa, cửa săt, thì cửa nhôm xingfa được sơn tĩnh điện cực kỳ tốt và chống bám bẩn, trầy xước, và đưc biệt khi bạn sử dụng không phải sơn đi sơn lại nhiều lần tốn kém. Cứ tết đến bạn chỉ cần lau chùi sạch sẽ thic ửa lại mới như ban đầu.

Những Lưu ý khi bạn đi đặt cửa nhôm xingfa cho nhà mình

Chọn con người: Điều này là điều đầu tiên cũng là quan trọng nhất, bởi dù có gì tốt nhất nhưng thiếu con người thì cũng thừa, vì con người sẽ tạo ra sản phẩm và là khâu quyết định sản phẩm có đẹp hay không.

Chọn máy móc: Nếu có người có tay nghề mà không có máy móc thì sản phẩm làm ra chỉ bằng thủ công mà thôi, đối với nhôm xingfa dày 2mm thì làm thủ công tôi cam kết với bạn xấu 100%.

Chọn quy trình: Có con người có máy móc tốt nhưng quy trình sản xuất lắp đặt không tốt thì làm sao phát hiện lỗi và điều chỉnh, nếu làm xong mới phát hiện tháo ra làm lại thì cửa sẽ thành cửa cũ.

Như vậy tóm lại để bạn có bộ cửa đẹp thì bạn phải chọn đơn vị thi công cửa nhôm Xingfa uy tín nhé.

 

Map
Zalo
Email
Call Back