ĐỂ LẠI TIN NHẮN
CHO CHÚNG TÔI

Giới Thiệu

01

Xưởng sản xuất 
Công nghệ hiện đại

18

Dòng
Sản phẩm

150

Nhân sự 
giàu kinh nghiệm

50

Dự án 
Quy mô lớn

Hiền Vinh tự hào là đơn vị cung cấp tổng thể về cửa nhôm kính xingfa hàng đầu tại Bình Dương và các khu vực lân cận như: Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Bình Phước, Tây Ninh … Thông qua các sản phẩm nhôm kính, nguồn vật tư Xingfa nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông – Trung Quốc kết hợp nền tảng máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu. Sáng tạo và thiết kế hoàn hảo giúp Hiền Vinh hướng đến mục tiêu được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn.

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra giá trị gia tăng tối ưu cho khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn chú trọng phát triển công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên phong, xây dựng đội ngũ nhân lực vững mạnh cùng các chuyên gia đầu ngành để cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng quốc tế.

Bên cạnh đó, với sự đồng hành của các đối tác chiến lược: Xingfa Windows, Kin Long, Huyndai Window, AGC, Saigon Glass, YNG Hua – những thương hiệu hàng đầu thế giới  về công nghệ, kỹ thuật nhôm kính, BM Windows sẽ mang đến các giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của chủ đầu tư, nhà thầu chính về tính thẩm mỹ và công năng của từng sản phẩm.

Với chiến lược phát triển bền vững, Hiền Vinh liên tục đổi mới công nghệ; cải tiến kỹ thuật; mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh và chú trọng đầu tư nguồn lực con người.

Đến nay, Hiền Vinh đã và đang thi công hơn 50 các công trình đẳng cấp đòi hỏi cao về chất lượng và tiến độ như: Isuzu Bình Dương, Nhà Máy Dệt Nhuộm Nam Phương, Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông, Nhà Máy Isusu Tec Việt Nam, Nhà Máy Anvet Pharma, Nhà Máy Duynamo, Diamond Hotel Bình Dương, Nhà Máy Giấy An Bình, cùng hàng loạt dự án quy mô dân dụng biệt thự, nhà phố khác, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, trở thành sự lựa chọn uy tín của các nhà thầu chính và chủ đầu tư lớn trên cả nước.

Với nền tảng tài chính vững mạnh, độ ngũ nhân lực trí tuệ, nhiệt huyết cùng với trang thiết bị sản xuất hiện đại từ Châu Âu, Hiền Vinh đang mang trong mình tiềm lực dồi dào cùng khát khao chinh phục đỉnh cao của ngành nhôm kính Việt Nam.

Map
Zalo
Email
Call Back